Ngày hội đến trường của bé

Ngày hội đến trường của bé
                   CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ KHAI GIẢNG
                                         Năm học:  2017- 2018
      Một năm học cũ đã đi qua và một năm học mới lại bắt đầu. Ngày khai giảng năm học mới luôn để lại trong lòng cô và trò trường mầm non La Dương  những kỷ niệm đẹp. Và đặc biệt là lễ khai giảng chào mừng năm học 2017- 2018 đã in đậm những dấu án khó phai .Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội
“ Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Trường mầm non La Dương tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ với những tiết mục văn nghệ, những bài hát vui nhộn mang không khí ngập tràn sự háo hức đón chào năm học mới. Với mong muốn một năm học đầy niềm vui và sự thích thú.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi biểu diễn văn nghệ do các bé trường mầm non La Dương thể hiện:

Cô Phí Thị Liên phát biểu khai giảng năm học 2017- 2018
             Đại diện hội phụ nữ tặng hoa nhà trường ngày khai giảng
                                             năm học 2017- 2018

Trẻ múa hát văn nghệ ngày khai giảng

Cô múa hát văn nghệ ngày khai giảng
Nhân dịp năm học mới cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non La Dương  “Chúc các bé có thật nhiều sức khỏe, chăm ngoan học giỏi , nghe lời ông bà , cha mẹ”.