Đội ngũ giáo viên

Ảnh tập thể GV trường mầm non La Dương
Ảnh tập thể CBGV, NV trường mầm non La Dương

Tổng số cán bộ GV, NV trong trường là 39 trong đó trình độ đại học, cao đẳng là 27 đồng chí, trình độ trung cấp là 12 đồng chí.​ Đội ngũ cán bộ GV, NV trẻ, năng động, yêu nghề, sáng tạo, có chuẩn mực đạo đức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt. Luôn hăng hái nhiệt tinh tham gia trong các công việc.
100% Giáo viên được đào tạo theo chương trình giáo dục Mầm non mới và theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm.
Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ. Cùng với việc dạy trẻ thì giáo viên luôn phối kết hợp với nhà trường và phụ huynh học sinh trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, tạo mọi điều kiện giúp trẻ học tập và phát triển về mọi mặt một cách tốt nhất, toàn diện nhất.

• Mầm Non La Dương
  • Phòng Hiệu trưởng

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.