Mục tiêu đào tạo

Chợ quê

1. Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn

Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng 2 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của bé được phát triển cao nhất . Mỗi bé đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng khác biệt của từng bé.

2. Sứ mệnh

Trường mầm non La Dương tuyển chọn đội ngũ giáo viên có lòng yêu nghề, mến trẻ, luôn nhiệt tình trong mọi công việc . Ngoài ra đội ngũ giáo viên, nhân viên đều đạt trình độ  từ Trung cấp sư phạm mầm non trở lên; Ban giám hiệu là những thầy cô giáo hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục năng động sáng tạo, dám nghĩ dám làm cùng với hệ thống phòng học và các phòng chưc năng đầy đủ  được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện nhằm đem đến một môi trường cho trẻ thơ phát huy phát năng khiếu bẩm sinh của mình, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

3. Giá trị cốt lõi

Đây là những giá trị mà Trường mầm non La Dương mong muốn đem đến cho trẻ thơ :

• Sự tự tin
  • Kỹ năng tự phục vụ- kỹ năng sống
  • Yêu thương
  • Đoàn kết
  • Sáng tạo
  • Năng động
  • Tính trung thực
  • Khả năng chơi và học trong nhóm
  • Kỹ năng tự học
  • Kiến thức căn bản

• Mầm Non La Dương
  • Phòng Hiệu trưởng

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.