[FOOTER_SITE_MOBILE]
[MENU_SITE]
[BELOW_NAV]
[HEADER] [TOP]

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 “LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN CỦA CÁC BÉ 5 TUỔI” "VUI TẾT THIẾU NHI 1/6"

Thứ tư - 29/05/2024 09:59
TRƯỜNG MẦM NON LA DƯƠNG -TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024
“LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN CỦA CÁC BÉ 5 TUỔI”
"VUI TẾT THIẾU NHI 1/6"
Vậy là năm học 2023 - 2024 của cô và trò Trường MẦM NON LA DƯƠNG đã khép lại với nhiều thành quả to lớn. Kết quả ngày hôm nay sẽ là động lực để tập thể nhà trường vững tin tiếp tục phấn đấu cho các năm học tiếp theo.
Ngày tổng kết đã giúp các quý phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của tất cả các con sau một năm học đáng nhớ.
Chúc các con có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-06 thật vui vẻ, luôn vâng lời ông bà, bố mẹ và các cô.
Nhà trường đã tổ chức tổng kết cuối năm cho các con tại trường học vui vẻ và đầy ắp tiếng cười. Xin chân thành cảm ơn Qúy phụ huynh đã luôn tin tưởng và ủng hộ nhà trường.
Mời Quý phụ huynh và các em nhỏ hãy cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc ấn tượng trong ngày tổng kết năm học này nhé.
Trường Mầm non La Dương chào mừng các bố, mẹ , hãy đưa con tới tham quan và học tập tại cơ sở ! Để nhận được thông tin chi tiết , bố mẹ vui lòng liên hệ fanpage chính thức của trường hoặc Trường Mầm non La Dương.
Hình ảnh: Đại diện CMHS Lớp A1 chụp ảnh lưu niệm cùng lớp và nhà trường

Hình ảnh: Cô trò Lớp A2 chụp ảnh lưu niệm tổng kết năm học 2023-2024
Hình ảnh: Cô trò Lớp A1 chụp ảnh lưu niệm tổng kết năm học 2023-2024

Hình ảnh: Cô và trò Lớp A2 chụp ảnh lưu niệm